Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Đăng ký ở sàn để có việc làm

@ nguontinviet.com


Đăng ký ở sàn để có việc làm


TT - Ngày 15-6, Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên (YES Center, thuộc Thành đoàn TP.HCM) phối hợp với Quận đoàn Gò Vấp tổ chức “Sàn giao dịch việc làm thanh niên năm 2013” tại trụ sở YES Center (1A Nguyễn Văn Lượng, Q.Gò Vấp).


Dự kiến sàn giao dịch này sẽ diễn ra nhiều hoạt động: phỏng vấn tuyển dụng lao động ở nhiều ngành nghề như nhân viên quản lý sản xuất - quản lý nhà hàng, nhân viên kinh doanh - tiếp thị - marketing; lao động phổ thông (may công nghiệp - công nhân sản xuất - vệ sinh công nghiệp - giao nhận hàng...) với mức lương từ 2,5-10 triệu đồng/tháng; tư vấn - giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu đi XKLĐ tại các thị trường Hàn Quốc, Singapore, Malaysia... với các ngành kỹ thuật cơ khí, nhà hàng - khách sạn, chế tác vàng, xây dựng, may... có thu nhập 8-40 triệu đồng/tháng.


Ngoài ra, thông tin về các khóa học nghề cho thanh niên, người lao động và việc làm cho người khuyết tật cũng được phổ biến rộng rãi tại sàn việc làm này. Để tham gia chương trình, người lao động cần mang theo hồ sơ tìm việc gồm: một đơn xin việc có dán ảnh 3x4, hai sơ yếu lý lịch, một bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân, văn bằng, chứng chỉ nghề có liên quan. Các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đăng tuyển tại “Sàn giao dịch việc làm thanh niên 2013” hoặc đăng thông tin trên kênh HTV1 xin vui lòng liên hệ với bà Kim Phụng (phó phòng cung ứng lao động YES Center) hoặc gọi tổng đài 1088 (bấm số 155) để được hỗ trợ.


BÌNH THANH

Đăng ký: Bản tin Việc Làm

Nguồn tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Definition List

Contact

Support