Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

Ngân hàng bất ngờ dồn dập tuyển dụng nhân sự - Zing News


Báo cáo kết quả kinh doanh trong quý 3 của một số ngân hàng cho thấy, nếu như Eximbank tính toán cắt giảm lương, “đào thải” nhân sự thì ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - một ngân hàng tưởng như đang gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua, lại tuyển dụng thêm tới hơn 1.000 vị trí.


Trong 9 tháng đầu năm 2013, Sacombank đã tuyển dụng thêm 1.034 nhân sự, đưa tổng nhân sự hiện tại của ngân hàng này lên 11.344 người. Riêng trong quý 3 năm nay, Sacombank tuyển dụng 151 nhân sự.VPBank đang tuyển dụng nhân sự khá lớn trong năm 2013.

Một bất ngờ mới trong giới ngân hàng, đó là việc VPBank tuyển dụng tới gần 1.500 nhân sự trong quý 3/2013 trong bối cảnh nhiều ngân hàng có quy mô lớn hơn vẫn tiếp tục cắt giảm nhân lực.


Theo báo cáo tài chính của VPBank, tính đến 30/9/2013, nhân sự của VPBank (bao gồm các công ty con) đã tăng thêm 1.835 người do với thời điểm đầu năm. Trong đó, có 1.457 người được tuyển dụng trong quý 3.


Trong tháng 11/2013, VPBank vẫn dồn dập thông báo tuyển mới khá nhiều vị trí cho các phòng nghiệp vụ thuộc VPBank, như chuyên viên quản lý thanh khoản, kinh doanh ngoại tệ và vàng; vị trí chuyên viên khách hàng SME; chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp; trưởng phòng tài trợ thương mại; trưởng bộ phận kiểm tra chứng từ và thanh toán; trưởng nhóm giám sát tín dung,… Nhiều hình thức thu hút nhân lực được VPBank tung ra, trong đó phải kể đến việc công khai chính sách nhân sự và những chia sẻ lý do lựa chọn của những người đã đầu quân vào VPBank.


Tương tự như VPBank, ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) cũng mạnh tay tuyển dụng tới 436 nhân sự trong quý 3, đưa tổng số cán bộ nhân viên lên 2.710 người. So với cuối năm 2012, OceanBank có thêm 541 nhân sự.Xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) được biết đến là nơi nuôi rắn độc nổi tiếng ở miền Bắc. Rắn hổ mang phì đối với đa số người là nỗi sợ hãi, e dè thì ở đây chúng như những người... bạn.


Nhiều đứa trẻ sơ sinh tại thành phố Tacloban, nơi trở thành vùng đất chết sau siêu bão Haiyan, đang đấu tranh với tử thần từng phút để giành giật sự sống mong manh.


Cristiano Ronaldo dự định tẩy chay lễ trao Quả bóng vàng của FIFA vào tháng Giêng tới, ngay cả khi anh đoạt giải.


Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support