Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

Sở Y tế Đắk Lắk tuyển dụng 300 bác sĩ y khoa - Dân Trí


Theo đó, đối tượng tuyển dụng gồm: Thạc sĩ y khoa; Bác sĩ đa khoa, chuyên khoa. Hình thức tuyển dụng xét tuyển, công tác tuyển dụng (chính thức) vào quý IV năm 2014.


Các bác sĩ trẻ tại Đắk Lắk, khám cấp chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi


Các bác sĩ trẻ tại Đắk Lắk, khám cấp chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi


Các bác sĩ được tuyển sẽ có các chế độ ưu đãi: Được ký hợp đồng ngay và được hưởng mọi chế độ quyền lợi, chế độ chính sách như công chức, viên chức khác (chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề, phụ cấp độc hại, phụ cấp trách nhiệm; chế độ trực, phẫu thuật, làm thêm giờ; thưởng hàng tháng…) theo quy định hiện hành.


Các bác sĩ làm việc tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn tại Đắk Lắk (gồm bác sĩ có hộ khẩu tại tỉnh khác, bác sĩ hệ liên thông 4 năm, bác sĩ chính quy theo địa chỉ sử dụng và đối tượng hệ bác sĩ cử tuyển) được nhận: mức trợ cấp lần đầu bằng 15 lần so với mức lương cơ sở và được hỗ trợ hàng tháng bằng 0,3 so với mức lương cơ sở cho bác sĩ công tác tại các xã có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; trợ cấp 10 lần và hỗ trợ bằng 0,25 so với mức lương cơ sở cho bác sĩ công tác tại các xã còn lại.


Đối với các bác sĩ nhận công tác tại các đơn vị chuyên khoa Lao, Phong, Pháp y, Tâm thần, HIV/AIDS được hưởng mức trợ cấp bằng 15 lương cơ sở và được hỗ trợ hàng tháng bằng 0,5 so với mức lương cơ sở.


Bác sĩ công tác tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) thuộc 7 huyện: Ea Súp,M’ Đrắk, Krông Bông, Lắk, Buôn Đôn, Krông Búk và Krông Năng (gồm các bác sĩ có hộ khẩu ở tỉnh khác tới công tác) được hưởng trợ cấp lần đầu bằng 10 lần so với mức lương cơ sở; Hỗ trợ hàng tháng bằng 0,2 so với mức lương cơ sở cho bác sĩ công tác tại Trung tâm y tế, Trung tâm DS-KHHGĐ thuộc huyện/xã/thị trấn và hỗ trợ hàng tháng bằng 0,1 đối với bác sĩ công tác tại bệnh viện đa khoa của 4 huyện: Krông Bông, Lắk, Buôn Đôn và Ea Súp.


Trương Nguyễn

Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support