Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Nokia hướng dẫn ứng viên nộp hồ sơ tuyển dụng - Báo Đầu Tư (lời châm biếm, lời chế nhạo) (lời tuyên bố phát cho các báo) (sự đăng ký) (Blog)(baodautu.vn) Đã có hơn 10.000 hồ sơ xin việc nộp vào Nhà máy Nokia Việt Nam ở Bắc Ninh. Công ty vẫn đang trong quá trình sàng lọc hồ sơ, khi công việc này hoàn tất, Công ty sẽ liên hệ với các ứng viên tiềm năng để thực hiện việc tuyển dụng. >>> Nokia tuyển dụng không hạn chế số lượng lao động >>> Hàng loạt nhân sự Samsung muốn đầu quân cho Nokia?
Đó là khẳng định của ông Ivan Herd, Tổng giám đốc Nhà máy Nokia Việt Nam (VSIP Bắc Ninh) khi được hỏi về thông tin rằng, rất nhiều bạn đọc Báo Đầu tư điện tử - baudautu.vn đã nộp đơn xin việc vào Nhà máy, nhưng tới hơn 1 tháng, vẫn chưa nhận được phản hồi.Ông Ivan Herd, Tổng giám đốc Nhà máy Nokia Việt Nam

“Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì có những trường hợp như vậy. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được hơn 10.000 hồ sơ xin việc, vì vậy công tác lọc hồ sơ và liên lạc lại mất rất nhiều thời gian”, ông Herd nói.


Tổng giám đốc nhà máy Nokia Việt Nam cũng cho biết, trong Nhà máy có một đội ngũ nhân viên làm công tác nhân sự và đội ngũ này đang phải làm việc rất vất vả và tích cực để có thể hoàn thành công tác tuyển dụng nhân sự một cách nhanh nhất.


“Hiện tại, ở Nhà máy đang có 300 nhân viên đang làm việc, trong đó một nửa là công nhân. Nhưng trong thời gian tới, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn công nhân”, ông Herd nói.


Ngay sau khi Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn đăng tải thông tin về việc Nokia Việt Nam sắp đi vào hoạt động và có nhu cầu tuyển dụng không hạn chế số lượng lao động, rất đông bạn đọc Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến thông tin này.


Và để trả lời câu hỏi của các độc giả, nhóm phóng viên chúng tôi đã tới Bắc Ninh để tìm hiểu thông tin cụ thể về hoạt động của Nhà máy.


Trong khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp của VSIP Bắc Ninh, Nhà máy Nokia Việt Nam được xây dựng rất khang trang, hiện đại. Ngay cổng Nhà máy, khá đông các bạn trẻ đến nộp đơn xin việc. Hồ sơ có thể được nộp ngay tại phòng bảo vệ của Nhà máy.Tất cả mọi người đều được chào đón tại Nokia

“Chúng tôi cũng có trang web để hướng dẫn người lao động có nhu cầu nộp hồ sơ qua mạng”, ông Herd cho biết.


Theo thông tin của Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn, thì các ứng viên có thể vào website của Nokia tại địa chỉ http://ift.tt/19jdsIx hoặc trên trang www.vietnamworks.com để nhận được hướng dẫn cụ thể.


“Chúng tôi rất vui mừng nhận được càng nhiều hồ sơ càng tốt”, ông Herd khẳng định.Những nhân viên đầu tiên tại Nhà máy Nokia Việt Nam tại Bắc Ninh

Theo thông tin của Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn, hiện tại, Nhà máy Nokia đã bắt đầu đi vào hoạt động.


Tuy nhiên, phải tới tháng 8, tháng 9 tới, khi toàn bộ Nhà máy hoàn thiện, thì Nhà máy sẽ bắt đầu tăng công suất và sản xuất điện thoại với số lượng lớn hơn.


Và hiện tại, Nokia vẫn đang trong quá trình sàng lọc hồ sơ, khi công việc này hoàn tất, Công ty sẽ liên hệ với các ứng viên tiềm năng để thực hiện việc tuyển dụng.
Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support