Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Rooney: 'Italy sẽ đối đầu với một tuyển Anh khác xa tại ... - Thể thao văn hóa


Thứ Tư, 01/04/2015 06:47(Thethaovanhoa.vn) – Wayne Rooney khẳng định tuyển Anh xứng đáng thắng Italy.


Đội trưởng tuyển Anh nói sau trận hòa Italy 1-1 rằng tuyển Anh xứng đáng thắng ngay ở Turin, dù đã bị Italy dẫn trước bởi bàn thắng của Graziano Pelle và chỉ gỡ hòa ở phút 79 nhờ một pha xuất thần của Andros Townsend.


“Tôi nghĩ chúng tôi phải thắng cơ”, Rooney nói trên ITV. “Chúng tôi tạo nhiều cơ hội ngon ăn hơn. Italy đá tốt hơn trong hiệp 1, một phần bởi chúng tôi pressing không thật quyết liệt nên họ mới dễ đá như vậy”.


“Hiệp 2, chúng tôi đá tốt và thống trị. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội và có thể thắng. Dù vậy, kết quả này cũng không quá tai hại. Chúng tôi vẫn bất bại từ Hè 2014 đến giờ và chúng tôi rất vui”.Townsend ghi bàn duy nhất cho tuyển AnhTrận hòa giúp tuyển Anh của ông Roy Hodgson kéo dài chuỗi trận bất bại từ sau World Cup 2014 lên con số 8.


“Giữ được chuỗi trận bất bại ấy là rất quan trọng”, Rooney nói tiếp. “Chúng tôi biết đây chỉ là một trận giao hữu, tuyển Anh lại vắng nhiều cầu thủ, song cũng là cơ hội tốt để người khác ra sân và thể hiện mình”.


Tuyển Anh đúng là đã chơi tốt hơn sau khi các cầu thủ như Townsend và Barkley vào sân, nhưng theo Rooney, “cầu thủ hay nhất trên sân là Michael Carrick”, anh nói. “Khi cậu ấy vào sân, cậu ấy bức chế được trận đấu giúp chúng tôi và bạn có thể thấy cách chúng tôi kiểm soát trận đấu. Đó là khác biệt giữa hai đội trong hiệp 2”.
Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support