Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Hà Nội: 63 thí sinh "tuyển dụng đặc biệt” thi sát hạch công chức - Infonet (lời tuyên bố phát cho các báo) (sự đăng ký)Trong tổng số 4.502 hồ sơ đủ điều kiện có tới 143 thí sinh thuộc diện miễn thi, chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch tuyển dụng công chức Hà Nội năm 2015.Trong tổng số 143 thí sinh miễn thi có 63 thí sinh thủ khoa đại học trong nước, nước ngoài (Ảnh minh họa)

Theo quyết định được lãnh đạo TP phê duyệt, kỳ thi tuyển công chức năm nay có tổng chỉ tiêu tuyển dụng 560 người.


Theo Hội đồng thi tuyển công chức 2015, số lượng thi sinh đăng ký dự thi tới thời điểm 1/4/2015 là 4.502 người. Đến trước 20/4/2015 Hội đồng thi tuyển công chức sẽ công bố các vị trí hết chỉ tiêu do có diện tiếp nhận không qua thi đã trúng tuyển để thí sinh chuyển đổi nguyện vọng.


Kỳ thi tuyển năm nay có tới 143 thí sinh thuộc diện miễn thi và bước thẳng vào thi sát hạch, trong đó có 80 thí sinh được miễn thi do có thời gian công tác trên 5 năm và 63 thí sinh thủ khoa đại học trong nước, bằng loại giỏi nước ngoài.


Đáng chú ý trong tổng số 63 thí sinh thuộc diện “thí thi tuyển dụng đặc biệt” không qua thi tuyển có 35 thủ khoa các trường đại học trong nước, 28 thí sinh là cử nhân, thạc sĩ bằng giỏi nước ngoài. Bên cạnh đó, có 3/11 thí sinh có bằng thạc sĩ loại giỏi ở nước ngoài đăng ký nhưng không đủ điều kiện thi.


Thí sinh được miễn thi sẽ tiến hành thi sát hạch ngay trong tháng 4/2015. Các nội dung thi sát hạch xoay quanh về kiến thức công vụ, công chức; Kiến thức quản lý nhà nước chuyên ngành; Vận dụng kiến thức chung và kiến thức quản lý nhà nước chuyên ngành vào thực tiễn công tác ở vị trí việc làm nếu được tiếp nhận.


Thành Nam


Mới nhất


Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support