Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Microsoft tuyển dụng người tự kỷ - Người Lao Động

(ictworld.vn) - Một số người tự kỷ có thể nhớ thông tin đến mức đáng kinh ngạc, một số khác lại suy nghĩ rất chi tiết, trong khi có những người cực kì giỏi tính toán,... nên đây là những nhân tài mà Microsoft muốn mang về.Trong thông báo, Microsoft cho biết họ đang có kế hoạch thử nghiệm tuyển dụng những người tự kỷ vào làm việc tại công ty, nhằm đa dạng hóa nhân lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Phó chủ tịch chuyên về hoạt động này của hãng, bà Mary Ellen Smith cho rằng những người tự kỷ có những khả năng rất đặc biệt và khác nhau. Một số có trí nhớ rất kinh ngạc, một số lại suy nghĩ rất chi tiết, trong khi một số khác lại rất giỏi toán hoặc lập trình. Và "đây là những nhân tài mà chúng tôi tiếp tục muốn mang về Microsoft".Microsoft tuyển dụng người tự kỷThông tin trên được đưa ra sau ngày Thế giới nâng cao nhận thức về bệnh tự kỷ diễn ra vào ngày 2-4. Đây cũng là chương trình hợp tác với Specialisterne - một tổ chức chuyên giúp tìm và tạo việc làm cho những người mắc chứng bệnh trên.


Tuy bà Smith không thông báo rõ Microsoft muốn tuyển bao nhiêu nhân viên trong chương trình này. Nhưng Microsoft sẽ tập trung tìm kiếm các nhân viên cho những vị trí toàn thời gian tại trụ sở chính của hãng ở Redmond, Washington (Mỹ).


Bên cạnh Microsoft, năm 2013 công ty phần mềm đa quốc gia SAP cũng có một hợp tác tương tự với Specialisterne.Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support