Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Nam A Bank mạnh tay tuyển dụng nhân sự năm 2015 - Tiền Phong Online

Ngân hàng Nam Á vừa công bố sẽ lên kế hoạch tuyển dụng một lượng lớn nhân sự bao gồm các vị trí chủ chốt

“Con người luôn là tài sản vô giá, là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và góp phần vào quá trình hình thành, phát triển của mỗi Doanh nghiệp”. Nhận thức được điều này, cùng với chiến lược đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới, Nam A Bank đang tập trung thu hút và tuyển dụng nguồn nhân lực ở tất cả các cấp với mục tiêu ưu tiên nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công các chiến lược đề ra.

Theo kế hoạch trong năm 2015, Nam A Bank sẽ tiếp tục tuyển dụng một lượng lớn nhân sự bao gồm các vị trí từ quản lý cấp cao đến chuyên viên, với các chức danh như: Trưởng/ Phó Phòng Ban Hội sở; Giám đốc Phòng Giao dịch; Chuyên viên Quan hệ khách hàng; Giao dịch viên; Chuyên viên Tư vấn Sản phẩm và dịch vụ; Chuyên viên Công nghệ thông tin;…tập trung vào các khu vực: TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương, … với mong muốn tìm những ứng viên có tâm huyết với Nam A Bank.

Khi gia nhập đội ngũ Nam A Bank, với chính sách làm việc công bằng, hiệu quả, mỗi nhân viên Nam A Bank sẽ được đào tạo để củng cố kiến thức và phát triển nghề nghiệp, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nam A Bank luôn duy trì một chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cùng với các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp minh bạch và công bằng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng vui lòng truy cập tại: http://ift.tt/1zpnOgG hoặc gửi email về tuyendung@namabank.com.vn.Đăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support