Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

Samsung Việt Nam tuyển dụng kỉ lục hơn 10.000 nhân viên - PLO

(PLO)- Ngày 26-4, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Samsung Việt Nam sẽ chính thức tổ chức Vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) dành cho 10.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học giai đoạn 2013 - 2015.

Theo đó, các ứng viên sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu gồm hai nội dung chính, “khả năng toán học” và “khả năng suy luận”. Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới.

Sau vòng thi GSAT, các ứng viên có kết quả cao sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn vào tháng 5, để lựa chọn ra những người ưu tú trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam từ cuối tháng 6, 7 năm 2015 tại Samsung Electronics Việt Nam ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh.

Đại diện Samsung cũng cho biết, do số lượng tuyển dụng vào Samsung hàng năm rất lớn, hiện có nhiều tổ chức, cá nhân mạo danh Công ty Samsung để môi giới và lừa đảo tiền của các ứng viên. Do đó, Samsung khuyến cáo người tìm việc cần cảnh giác với các hoạt động môi giới lừa đảo. Đồng thời Samsung không thông qua bất kỳ trung gian nào và không thu bất kỳ khoản lệ phí tuyển dụng nào khi nộp hồ sơ, cũng như trong suốt quá trình thi tuyển.

TRÀ PHƯƠNGĐăng ký bản tin : Nguon tin
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Blog Archive

Definition List

Contact

Support