Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Địa chỉ email nói gì với nhà tuyển dụng? - Tấm Gương

Địa chỉ email nói gì với nhà tuyển dụng?

Đã từng có rất nhiều nghiên cứu cho thấy ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào. Nhưng khi ấn tượng đầu tiên qua đi, sẽ đến lượt địa chỉ email và tên người dùng nói lên bạn là ai.

Một số người mất hàng tiếng đồng hồ ngồi chỉnh photoshop bức ảnh chân dung trong hồ sơ để nó hoàn hảo nhất có thể, nhưng có thể đã là quá muộn khi người nhận hồ sơ đã đoán được bạn là ai qua địa chỉ email.

Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Nghiên Cứu Tính Cách đã đặt câu hỏi: “Địa chỉ email honey.bunny77@hotmail.de thể hiện sự hướng ngoại đến mức nào?” Nghiên cứu của tạp chí này cho thấy con người thực sự rất giỏi trong việc đánh giá người khác qua địa chỉ email.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập dữ liệu của hơn 600 thanh niên và so sánh nó với địa chỉ email của họ. Các chuyên gia đã sử dụng những bài kiểm tra tính cách để đánh giá các đặc điểm như rối loạn thần kinh, cởi mở, dễ chịu, tận tâm, tự cao, hướng ngoại.

Khi các nhà nghiên cứu đề nghị 100 người khác đánh giá tính cách của 600 người này thì phát hiện ra rằng ấn tượng của hầu hết 100 người này đều chỉ dựa vào địa chỉ email.

Thậm chí, loại email mà bạn sử dụng có thể nói lên nhiều điều đối với một nhà tuyển dụng. Một khảo sát được thực hiện bởi dịch vụ email Mailchimp cho thấy người dùng Gmail và Hotmail có độ tuổi trung bình là 31. Trong khi, người dùng AOL và Comcast thường ở tuổi 45, họ thích những thứ như đồ ăn ngon và làm vườn.

>> Linh dương đấu nhau, sư tử nằm phục
>> Thứ sáu của bạn (17/4): Bạch Dương gặp rắc rối
>> 6 thói quen khi ngủ "phá" tuổi thanh xuân

Theo Vietnamnet

Clip được quan tâm nhiều nhất

Các tin khácĐăng ký bản tin : Nguon tin

  1 nhận xét:

  1. And while roulette may be one of the in style of the Vegas games, it is also obtained some of the the} worst odds. In Europe or France, this particular person additionally be} bet365 called a "croupier." In roulette, you do not play with normal casino chips. If you probably did}, how would you understand whose was whose after all of the bets are placed? Each particular person gets a particular color have the ability to|to have the flexibility to} differentiate between bettors. Even husbands and wives are beneficial to separate.You can get your chips in numerous monetary denominations. When you hand the dealer your chips, he or she will ask what denomination you want to designate your chips.

    Trả lờiXóa

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục

Được tạo bởi Blogger.

Text Widget

Sample Text

Advertising

Unordered List

Support

Contact

Recent Posts

Definition List